Quy định sử dụng

Thông qua đăng ký sử dụng dịch vụ của Anhàta đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và đồng ý với những quy định dưới đây. Anhàta có quyền thay đổi các điều khoản và quy định ở đây mà không báo trước, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được đăng. Bạn nên xem lại các quy định này mỗi khi sử dụng dịch vụ để có thể hiểu rõ và làm chủ được quyền lợi tham gia của mình.


Điều 1: Quy định chung

Mọi nhãn hiệu hàng hóa, tên thương mại, logo, biểu tượng và tên miền đặt trên trang web này là tài sản của Anhàta và các đối tác khác (nếu có). Bạn không được sử dụng các hình ảnh thương hiệu này nếu chưa được sự đồng ý của Anhàta và của các chủ sở hữu.

Website có thể chứa các liên kết đến các trang web khác không do Anhàta quản lý, Anhàta không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web đó. Việc liên kết đến bất cứ trang web nào như thế không có nghĩa là Anhàta đã chấp thuận hoặc tán thành đối với các trang web đó.


Điều 2: Quản lý thông tin

Bạn chịu mọi trách nhiệm về nội dung mà bạn đăng tải trên Anhàta, bao gồm không giới hạn như: nội dung chữ, tệp tin, hình ảnh, video clip...

Bạn đồng ý rằng các nội dung đăng tải thuộc quyền sở hữu của bạn, hoặc bạn có quyền sử dụng hợp pháp. Bạn chịu mọi trách nhiệm pháp lý liên quan.

Bạn có trách nhiệm bảo quản thông tin tài khoản của mình cũng như các thông tin bảo mật khác để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Khi phát hiện hành động truy cập trái phép tài khoản, bạn hãy lập tức thông báo cho Anhàta để được giúp đỡ.


Điều 3: Sử dụng dịch vụ

Bạn được hưởng mọi quyền lợi sử dụng dịch vụ sau khi đã tuân thủ các quy định và hướng dẫn của Anhàta.

Đối với người đăng tin

Bạn đồng ý tuân thủ các quy định chung sau, bao gồm không giới hạn:

  • Sử dụng dịch vụ vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệc về vấn đề bản quyền.
  • Đăng tải các nội dung mang tính đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, đồi trụy, phản động... hay xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.
  • Đăng tải các nội dung sai sự thật nhằm mục đích lừa đảo hoặc chiếm đoạt.
  • Lưu trữ và truyền bá các dữ liệu vi phạm bản quyền, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, vi phạm pháp luật.
  • Sử dụng dịch vụ do Anhàta cung cấp để làm công cụ phá hoại, bao gồm không giới hạn như: DDoS, hack, spam, lừa đảo, truy cập trái phép...
  • Vi phạm các giá trị đạo đức, chuẩn mực đạo lý trong cuộc sống.

Nếu vi phạm, tài khoản và các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức và bạn chịu mọi trách nhiệm pháp lý liên quan.

Đối với người truy cập

Bạn đồng ý rằng các thông tin đăng tải trên Anhàta là thuộc sở hữu của người đăng tin, Anhàta không đảm bảo độ chính xác hay mục đích của các tin đăng này. Bất kỳ thiệt hại hay mâu thuẫn nào phát sinh là trách nhiệm giữa người đăng tải và người sử dụng thông tin, Anhàta không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan.

Anhàta không đảm bảo tính xác thực của các thông tin liên quan đến tài khoản mà người dùng đăng tải trên hệ thống.


Điều 4: Cấm, hủy bỏ và từ chối trách nhiệm

Mặc dù thực hiện mọi nghiệp vụ cần thiết khi cung cấp dịch vụ, nhưng Anhàta không cam kết rằng website này sẽ hoạt động mà không có lỗi, hoặc hoàn toàn không có virus, worms, trojan horse, và các mã độc hại khác. Anhàta không chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào, và sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại nào xảy ra cho thiết bị máy tính hoặc các tài sản khác của bạn do việc bạn truy cập vào website.

Anhàta có quyền ngừng cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào nếu bạn vi phạm một trong các quy định ở đây.

Trong trường hợp bất khả kháng do các nguyên nhân khách quan và chủ quan Anhàta không thể tiếp tục cung cấp dịch vụ, Anhàta có quyền ngừng cung cấp dịch vụ ngay lập tức và có thể không báo trước. Anhàta từ chối mọi trách nhiệm pháp lý phát sinh.


Điều 5: Giải quyết tranh chấp

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa bạn và Anhàta, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án để giải quyết.


(cập nhật 05/04/2016)

Loading...